Ý nghĩa THP

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng và Tôn Thép Tân Hồng Phúc với tên thương hiệu THP. Lấy nguồn cảm hứng từ ý nghĩa cao đẹp của ba chữ Tân Hồng Phúc.
  1. Ý NGHĨA THP

  Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng và Tôn Thép Tân Hồng Phúc với tên thương hiệu THP. Lấy nguồn cảm hứng từ ý nghĩa cao đẹp của ba chữ Tân Hồng Phúc.

Tân Hồng Phúc là những hồng ân, phúc lộc mới được cho và nhận liên tục từ sự tương tác giữa con người với con người, giữa con người với vạn vật chung quanh. Với mong ước sự ra đời của THP sẽ góp phần vào sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau  làm nên một xã hội ngày càng Thịnh Vượng phát triển và thăng hoa.

NGÀNH KINH DOANH CỦA CÔNG TY

THP chuyên sản xuất và kinh doanh tôn, thép, tư vấn các giải pháp về xây dựng nhà hiệu quả, bền đẹp với thời gian và hài hòa với thiên nhiên.

THP cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

  1. Các sản phẩm tôn thép ứng dụng trong xây dựng nhà công nghiệp và nhà dân dụng
  2. Các sản phẩm vật liệu xây dựng – trang trí nội thất sử dụng trong xây dựng hoàn thiện nhà. Các sản phẩm tiêu biểu như: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, vòi nước...
  3. Dịch vụ tư vấn ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà công nghiệp và nhà dân dụng.
  4. Dịch vụ gia công cán tôn các loại sóng như 5 sóng, sóng tròn. gia công chấn diềm theo thiết kế. gia công cán xà gồ C, Z...

           5.   Dịch vụ vận tải hàng hóa.

Mục đích: Giúp khách hàng giải quyết được các nhu cầu cần thiết về xây dựng nhà bền đẹp, hiệu quả, hài hòa với môi trường xung quanh. Cùng xây dựng một xã hội ngày càng phát triển hài hòa, thịnh vượng và hạnh phúc.

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VLXD TÔN THÉP TÂN HỒNG  PHÚC

Địa chỉ: 1181 Đại lộ Bình Dương, KP 3A, P. Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274 625 6699 | 0947 9595 88

Email: tontheptanhongphuc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VLXDTanHongPhuc/

TOP