SLOGAN (KHẨU HIỆU)

Slogan (Khầu hiệu) của THP – Cùng xây tương lai thịnh vượng. THP hướng đến xây dựng một cuộc sống yêu thương, vui tươi và thịnh vượng.

Logo Công ty Tân Hồng Phúc

Slogan (Khầu hiệu) của  THP Cùng xây tương lai thịnh vượng

  • Cùng xây: tại THP chúng ta cùng nhau hướng đến một đội ngũ có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thành công để trở thành một tổ chức mà bất cứ thành viên nào cũng có thể trở thành nhà Lãnh Ðạo. Vì THP là nơi hội tụ những con người tài năng, trí tuệ, tràn đầy sức trẻ. Là nơi mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng đến với THP.
  • Cùng xây: THP được thành lập nhằm mục tiêu giúp đỡ các chủ đầu tư, thầu xây dựng, các đối tác giải quyết các vấn đề về xây dựng nhà hiệu quả và hướng tới xã hội Thịnh Vượng trong tương lai. Ðến với THP tất cả các khách hàng đều được thỏa mãn, hài lòng và vượt xa ngoài sức tưởng tượng. THP là môi trường để các khách hàng tìm kiếm các giải pháp hữu ích cho mình để kiến tạo nên những công trình tươi đẹp và vui sống.

Slogan (khẩu hiệu) CÙNG XÂY TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG: sự Thịnh Vượng của khách hàng, của các đối tác là kết quả của tầm nhìn THP, là nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, trí tuệ và bản lĩnh.

 

#tonxago
#tonbencat
#tonbinhduong, #tonthepchatluong

#tonlopnhaxuong

#tonthepbinhduong

 

---------------

Công ty TNHH VLXD Tôn thép Tân Hồng Phúc

Đ/c: 1181 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 3A, P. Thới Hòa, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

MST: 370 257 4875

Email: tontheptanhongphuc@gmail.com

Đt: 0274 625 6677 -  0274 625 6699 - 0947 95 95 88

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VLXD TÔN THÉP TÂN HỒNG  PHÚC

Địa chỉ: 1181 Đại lộ Bình Dương, KP 3A, P. Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274 625 6699 | 0947 9595 88

Email: tontheptanhongphuc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VLXDTanHongPhuc/

TOP